OpenSea chính thức thông báo bổ sung Avalanche vào bộ sưu tập blockchain được hỗ trợ

OpenSea thông báo bổ sung Avalanche, nâng tổng blockchain được hỗ trợ trên NFT marketplace top đầu này lên con số 7.

NFT marketplace đầu ngành OpenSea ra mắt hỗ trợ Avalanche

Theo công bố được đăng tải vào tối qua (11/10), người dùng đã có thể xem, niêm yết và giao dịch NFT Avalanche trên OpenSea. 

Chikn, TapTapKaboom, The Stoics, Castle Crush và Open Blox… sẽ là những bộ sưu tập Avalanche lên lệ đầu tiên trên OpenSea. NFT marketplace top đầu này cũng sẽ sớm hỗ trợ các nền tảng NFT trên Avalanche như NFTrade, Joepegs và Kalao.

Việc bổ sung Avalanche diễn ra vài tuần sau khi nền tảng công bố hỗ trợ Arbitrum và Optimism, cũng như lập chỉ mục Solana NFT. Ngoài ra, OpenSea đã hợp tác với Warner Music Group để mở rộng cuộc chơi Web3 cho giới nghệ sĩ.

Dù vậy, OpenSea gần đây đang dần mất vị thế thượng phongVolume giao dịch NFT giảm rất mạnh trong thời gian qua, kéo theo khối lượng giao dịch trên OpenSea cũng chìm vào chuỗi ngày dò đáy, mất hơn 30% trong tháng 09/2022.

Dù được hậu thuẫn bởi nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng; gọi vốn 300 triệu USD, nâng mức định giá lên 13,3 tỷ USD; lập quỹ ươm mầm… OpenSea dường như đang lâm vào tình trạng khủng hoảng khá nghiêm trọng. Minh chứng là quyết định sa thải 20% nhân sự, đến sự rời đi của đồng sáng lập Alex Atallah và CFO Brian Roberts mới đây, dù chưa cống hiến được bao lâu và kế hoạch IPO vẫn còn đang dang dở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *