ParaSwap ra mắt ứng dụng giao dịch NFT trên iOS

Nền tảng ParaSwap vừa đưa ra thông báo mới nhất về giao dịch NFT. Theo đó, họ sẽ phát hành một ứng dụng giao dịch NFT ngang hàng ngay trên App Store của Apple.

Ứng dụng cho phép người bán tạo đơn đặt hàng tùy chỉnh, sau đó gửi trực tiếp đến người mua. Nếu sử dụng công cụ DEX ParaSwap trên phần phụ trợ, cả hai bên sẽ có thể giao dịch bằng NFT ưa thích.

Bên cạnh đó, ParaSwap cũng thông qua app NFT mới để “chào hàng” ví phi tập trung. Và đồng thời, giới thiệu cơ chế fiat On-Ramp với mức phí bằng 0. Một thuật ngữ chỉ sự chuyển giao giá trị quy đổi giữa fiat sang tiền mã hóa và ngược lại.

Ngoài ra, nền tảng giao dịch NFT sẽ không có phí giao dịch trong ba tuần đầu tiên (hoặc cho đến khi chi tiêu hết 500.000 USD) dưới dạng khuyến mãi. Đặc biệt,ới phí gas trên nền tảng cho các giao dịch không phải Ethereum sẽ được hoàn lại vĩnh viễn. Mounir Benchemled, nhà sáng lập ParaSwap cho biết:

“ParaSwap lần đầu tiên bắt đầu hoạt động vào giữa thị trường giảm giá trong năm 2019, vì vậy đối với ParaSwap, bất kể điều kiện thị trường như thế nào chúng tôi vẫn sẽ liên tục phát triển. Không có gì giống như sản phẩm này về sự riêng tư mà ứng dụng cung cấp trong không gian NFT.”

Sự thật dự án này có phải “bánh vẽ” không?

Trên thực tế thì các dự án NFT phổ biến phần lớn tránh đưa doanh nghiệp của họ vào App Store, chủ yếu là do Apple đã thực hiện cắt giảm 30% tất cả các giao dịch mua hàng trong ứng dụng của họ, bao gồm cả việc bán hàng hóa kỹ thuật số. Nổi bật phải kể đến sự cố tranh chấp giữa Apple và ví Gnosis Safe vào tháng 09/2021.

Tuy nhiên, ParaSwap dường như không lo lắng về vấn đề này khi Benchemled giải thích dự án hoạt động thuộc danh mục khác. ây là sàn giao dịch trao đổi NFT thay vì một thị trường cụ thể rộng lớn hơn.

Cuối cùng, ứng dụng mới hiện đang được mở cho 10.000 người thử nghiệm, không bắt buộc họ phải sở hữu token PSP, thứ đã làm nên “tên tuổi” cho ParaSwap thông qua đợt airdrop 150 triệu PSP cho người dùng. Đáng chú ý, ParaSwap đã huy động được vòng tài trợ hạt giống trị giá 2,7 triệu USD vào tháng 9/2020 do Blockchain Capital, Alameda Research và Arrington XRP Capital dẫn đầu.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *