Phân tích game: Apeiron và hành trình 6 năm xây dựng dự án

Điểm nổi bật của dự án

 • Apeiron là một tựa game play-to-earn phiêu lưu kết hợp God-game cổ điển trên blockchain. Là tâm huyết của đội ngũ dự án trong suốt sáu năm qua, Apeiron hướng đến mục tiêu hồi sinh và hiện đại hóa thể loại trò chơi God-game nổi tiếng ngày nào cho không gian Web3 và metaverse. Tại Apeiron, người chơi tham gia định hình Hành tinh theo cách của riêng mình và tạo nên làn sóng sự trỗi dậy và sụp đổ của các nền văn minh thông qua 3 tính năng trụ cột cốt lõi của game: God-Game Stimulation; Action-RPG; và NFT.
 • Apeiron được vận hành trên nền kinh tế 3 Token, với token thứ 3 $RNGU (Alliance token) tập trung vào các hoạt động của Gaming Guilds và được mong đợi như là ngòi nổ cho việc thúc đẩy tương tác giữa các người chơi trong chế độ multiplayer.
 • Apeiron có 91.600 người theo dõi trên Twitter và 48.000 thành viên trên Discord, nơi người hâm mộ Apeiron chia sẻ các hoạt ảnh cũng như infographic dành cho tựa game này. Cách mà đội ngũ dự án tiếp cận cũng như tương tác với cộng đồng cho thấy được sự mong muốn của Apeiron trong việc truyền tải cốt chuyện cũng như tình yêu dành cho tựa game này đến với cộng đồng, đặc biệt là Doods mũm mĩm dễ thương.
 • Quỹ đầu tư nổi tiếng Hàn Quốc, Hashed, dẫn đầu vòng gọi vốn seed 10M đô la của Apeiron. Tổng cộng, dự án đã thu về 17,5 triệu đô la cho quỹ phát triển dự án với 3 triệu đô la gọi được từ vòng pre-seed, 10 triệu đô la ở vòng seed cũng như 4,5 triệu đô la ghi nhận từ doanh thu bán NFT của Apeiron. Dàn backers của dự án có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong ngành bao gồm DeFiance Capital, Morningstar Ventures, Spartan Group, De-Fi Capital và Infinity Ventures Crypto. Bên cạnh đó, dự án cũng hợp tác với các Gaming Guild như Guildfi, YGGSEA, Avocado, Ancient8, SNACKCLUB, RankerDAO và Polemos.
 • Apeiron được phát triển bởi Foonie Magus, thương hiệu trực thuộc Aither Entertainment, là tập hợp các nhà phát triển nổi tiếng cùng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo lập và phát triển trò chơi. Nổi bật trong đó là CTO Gem Ng với “ít nhất hơn 100 danh hiệu” đã đạt được trong suốt sự nghiệp của cô tính đến thời điểm hiện tại.
 • Với lối chơi hiện đại xoay quanh thể loại God-game gây bão một thời, mô hình kinh tế cải tiến với token thứ 3 cho Gaming Guild và multiplayer, hệ sinh thái trò chơi của Apeiron hoàn toàn có thể trở thành xu hướng game tiếp theo, mang lại giá trị giải trí cho không chỉ người dùng tiền mã hóa mà còn cho những người dùng non-crypto đơn thuần.

Tổng quan

Thể loại God-game cho phép người chơi nhập vai vào một vị thần toàn năng được tôn thờ bởi các bộ lạc tồn tại thuở bấy giờ.

 • Apeiron là một tựa game play-to-earn phiêu lưu kết hợp God-game cổ điển trên blockchain. Là tâm huyết của đội ngũ dự án trong suốt sáu năm qua, Apeiron hướng đến mục tiêu hồi sinh và hiện đại hóa thể loại trò chơi God-game nổi tiếng ngày nào cho không gian Web3 và metaverse.
 • Người chơi nhập vai vào các Godling – những vị thần “tập sự” toàn quyền điều khiển sự phát triển của các Hành tinh NFT độc lập. Sinh sống trên những Hành tinh này là Dood, các sinh vật dễ thương và mũm mĩm tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.
 • Là một Godling, người chơi sẽ sử dụng sức mạnh thần thánh của mình để giúp Doods giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống thường nhật bằng cách sử dụng phép màu dựa trên bốn nguyên tố truyền thống là lửa, không khí, nước và đất.
 • Nắm giữ sức mạnh của sự sáng tạo và hủy diệt
 • định hình Hành tinh theo cách của riêng mình và tạo nên làn sóng sự trỗi dậy và sụp đổ của các nền văn minh.
 • Cùng Apeiron, dệt nên một biên niên sử vĩ đại cho sự phát triển hành tinh và vòng đời của các vì sao.

Gameplay

Khi người chơi lên cấp trong quá trình xây dựng và phiêu lưu, trò chơi sẽ tiến hành mở khóa dần các tính năng và lối chơi mới ở mỗi giai đoạn, nâng cao mức độ thử thách và khơi dậy tính tò mò kèm theo giá trị giải trí mà trò chơi mang lại.

💡 Nhìn chung, trò chơi xoay quanh ba yếu tố tính năng cốt lõi:

Tính năng cốt lõi đầu tiên: Nhập vai vào Đấng tạo hoá – God-game

Người chơi sẽ phụ trách các Hành tinh khác nhau với các quần xã sinh vật độc đáo. Thông qua quyền năng từ các nguyên tố mạnh mẽ như – điều khiển thời tiết, hô mây gọi núi và khả năng tạo lửa – người chơi có thể tự do phát triển thế giới theo phong cách riêng của mình để phù hợp với kế hoạch thần thánh được đặt ra từ trước.

Chi tiết các bước:

 • Ban đầu, người chơi cần mua một hành tinh được tạo ngẫu nhiên (hành tinh cơ sở) – trực tiếp từ dự án hoặc từ người chơi khác – Linh hồn của người chơi sẽ được nối qua EDEN (cấu trúc bí ẩn lưu thông trên bề mặt của các Hành tinh). Điều này cho phép bạn trở thành vị thần của hành tinh đó. Người chơi có thể lựa chọn tham gia các Gaming Guild để có thể tham gia trò chơi miễn phí thông qua các “Seed Planet”.
 • Sử dụng EDEN, người chơi có thể thi triển quyền năng của mình, cho phép tự do sáng tạo nên môi trường trên mỗi hành tinh, thông qua các yếu tố đất, nước, không khí và lửa, tạo ra nền móng cho việc phát triển các khu dân cư sôi nổi và góp phần vào sự thịnh vượng chung của cả hành tinh!
 • Khi người chơi nâng cấp EDEN, các quyền năng mạnh mẽ mới sẽ được mở khóa.

Hình 1: Các quyền năng trong chế độ God-game

 • Các hành tinh sẽ có 4 loại nguyên tố cơ bản và các nhân vật Avatar với các kĩ năng đa dạng kèm theo kỹ năng phù hợp cho nhiều loại chiến thuật, giúp nâng cao tính giải trí và chiều sâu của game, cho phép người chơi có nhiều không gian để thiết kế riêng nên các chiến thuật tối ưu nhất cho mình.
 • Mỗi hành tinh cũng sẽ đi kèm với các thử thách, vùng đất bí ẩn để khám phá, nơi người chơi có thể gia tăng thêm số lượng các thành viên trong nhóm Dood Apostle.
 • Mỗi hành tinh sẽ có các Dood (Apostle) riêng. Càng nhiều Dood, người chơi sẽ càng trở nên mạnh mẽ và mở khoá được các tính năng mới cho từng cột mốc.
 • Khi người chơi đã thu hút đủ số lượng Dood, họ có thể nâng cấp hành tinh và triệu hồi Avatar cho hành tinh của họ; đây là lúc cánh cổng trò chơi Action-RPG mở ra cho các cuộc chiến hấp dẫn.

Tính năng cốt lõi 2: Action-RPG kết hợp Auto Battler

 • Khi người chơi đạt đến một giai đoạn nhất định, họ có thể lựa chọn Avatar và Apostle (Dood) của mình để tham gia vào các trận đấu GvG hoành tráng, Đột kích chống lại các thế lực to lớn cũng như tham gia các sự kiện thể thao điện tử (eSports) tầm cỡ.

Hình 2: Hình ảnh tiêu biểu cho Avatar người chơi

💡 Có ba trường phái Avatar để người chơi lựa chọn. Avatar sẽ là chỉ huy cùng các phép bổ trợ hữu ích cũng như gây ra sát thương chí mạng lên đối thủ trên các trận chiến. Ngoại hình của Avatar sẽ phụ thuộc trường phái Avatar và thành phần cấu thành nguyên tố của các hành tinh.

LoạiMiêu tảGhi chú
The FuryCác tướng “trâu” cận chiến mang sát thương khủng, tấn công tiền tuyến và sẳn sàng đánh bật các Dood và Bood lên không trung chỉ với một cú xoay người nhẹ nhành. Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh và sự tàn phá mà The Fury mang lại cũng đủ để đưa những chú Dood của đối thu rơi vào trạng thái “giả chết”Tanker
The WisdomCác kim khí tầm xa thi triển năng lực của mình từ các điểm mana để tiêu diệt đối thủ từ xa. Các cấu trúc Arcan sinh ra từ các điểm tụ điểm năng lượng kỳ dị về ở Biển Dirac. Dood dễ dàng bị mê hoặc bởi những phép thuật đầy màu sắc của tộc Avatar nàyCác kim khí tầm xa có thể gây ra sát thương lớn
The FateMột bình dược liệu bổ sung sức mạnh tiềm ẩn bên trong của cả đội hình. Với sự hiện diện của The Fate, Dood chiến đấu không ngừng nghỉ và thậm chí quên đi các bữa ăn nhẹ giữa trận của mình vì sự tôn trọng mà họ dành cho vị tướng lĩnh của mình.Hỗ trợ 

Bảng 1: Thông tin các loại Avatar

 • Người chơi sẽ được điều khiển các Avatar cùng Biệt đội Dood ở trạng thái anh hùng, đi chinh chiến khắp nơi trên các chiến trường.Hình 3: Biệt đội Apostle

Game nhập vai chiến đấu thẻ bài

 • Lối chơi chiến đấu tích hợp kỹ năng sử dụng thẻ bài. Trong các trận chiến, các Avatar có quyền thi hành các bộ chiêu thức mạnh mẽ được rút ra từ bộ Thẻ bài Chiến đấu.
 • Khi người chơi phòng thủ thành công, họ sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm và phần thưởng nhất định dùng vào việc nâng cấp kỹ năng và xây dựng Avatar cho phù hợp với từng phong cách chơi riêng biệt.
 • Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy chỉnh một tập các Kỹ năng Avatar trong Bộ bài Chiến đấu của họ cho mỗi lần chạm trán.
Hình 4: Bộ Card-battler được xây dựng xung quanh các Avatar và Đội quân Dood

Hình 4: Bộ Card-battler được xây dựng xung quanh các Avatar và Đội quân Dood

💡 Mặc dù thể loại trò chơi thẻ bài tương đối phổ biến trong cộng đồng game thủ blockchain hiện tại, hoàn toàn có lý khi nói rằng Apeiron là bước chuyển mình tiếp theo cho thể loại trò chơi này với chất lượng đồ họa nổi bật cùng hiệu ứng bắt mắt sánh ngang với một trò chơi cao cấp ở thị trường trò chơi truyền thống.

Tính năng cốt lõi 3: Các NFT cốt lõi (Hành tinh – Sao – Di vật)

Hành tinh

 • Các hành tinh là nơi diễn ra vòng lặp chính của trò chơi và là vật phẩm thiết yếu để có thể tiến hành chơi Apeiron. Dưới đây là một số cách để người chơi có được NFT Hành tinh đầu tiên của họ:
 1. Chơi miễn phí thông qua các Gaming Guild.
 2. Đợt mở bán pre-sale: Mua một Hành tinh Nguyên thủy – Hành tinh “Gen 0” chưa từng được lai tạo trước đây.
 3. Mua hành tinh từ người chơi khác trên Marketplace.

💡 Cũng giống như thú cưng trong Axie Infinity hoặc Cyblocs trong Cyball, các hành tinh trong Apeiron trang bị cho mình một tập hợp các đặc điểm ngẫu nhiên độc đáo được di truyền và trộn lẫn ở các thế hệ sau.

Các đặc điểm của PlanetĐộ hiếmHiệu ứng PlanetHiệu ứng Avatar
Fertile FieldsCommonTăng số lượng Dood tôn thờTăng khả năng hồi phục
Starwater PoolsRareTăng sức mạnh nguyên tố nướcTăng điểm kháng nguyên tố nước
Greek EthosRareTăng tỷ lệ xuất hiện Greek Apostle
Olympus MonsEpicTăng sức mạnh phép thuật nguyên tố ĐấtTháp lá chắn
Meteor Crater (Planet)CosmeticNúi lửa khổng lồ– 
Flamewalker (Avatar)CosmeticThảm lửa

Bảng 2: Đặc điểm và độ hiếm của các Planet

Sao (Tổng cung: 11,498)

Các ngôi sao trong Apeiron có vai trò tương tự như “Lands” trong các trò chơi NFT khác và mang cho mình các thuộc tính giúp gia tăng sức mạnh cho các hành tinh xoay quanh chúng.

 • Mỗi Ngôi sao đi kèm với ít nhất một đường quỹ đạo cho một hành tinh. Các hành tinh cần phải “neo đậu” trên các đường quỹ đạo này để nhận được các lợi ích của ngôi sao đó. Các đường quỹ đạo này có thể được sử dụng cho việc thuê mượn khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Chủ sở hữu sẽ nhận được tiền thưởng từ các hoạt động của người chơi.

Hình 5: Các NFT Sao

Di vật

 • Khi người chơi tiến hành quá trình Armageddon (reset), người chơi sẽ có cơ hội chuyển đổi một số lượng vật thể trong trò chơi của họ thành các di vật (NFT). Di vật có thể là các Apostle, Trang bị, Thẻ kỹ năng, Skin trang trí và thậm chí là các Kỳ quan Hành tinh hiếm có nguy cơ thất lạc trong quá trình tái thiết lập.
 • Những di vật này có thể được đặt vào các khe di vật của các hành tinh và tái kích hoạt trong chu kỳ hành tinh tiếp theo.

Hình 6: Các NFT di vật

💡 Tất cả các NFT đều có thể được giao dịch trên Marketplace

Hình 7: Apeiron Marketplace

Nền kinh tế trong game

Vòng lặp trò chơi: Phát triển hành tinh -> Armageddon -> Nâng cấp Spirit Core của bạn -> Mở rộng sang các hành tinh khác -> Phát triển hành tinh

Bạn có thể kiếm được token thông qua:

 • Armageddon sẽ tạo ra một lượng lớn $ANIMA, token trả thưởng và đá linh hồn, có thể được sử dụng để nâng cấp các Spirit Core của người chơi, cung cấp một nguồn thu thập chủ động và thụ động vĩnh viễn cho người chơi.
 • Nhân giống hành tinh: hay cách mà Apeiron gọi là liên kết thiên thể
 • Phần thưởng hàng ngày $ANIMA (token trả thưởng)
 • Đấu trường & Sự kiện: kiếm được cả $ANIMA & $APRS (token quản trị)
 • Alliance Gameplay (Đấu trường thiên hà): nhận về token $RNGU (token dành cho Guild)

💡 Để có thể tiếp tục nâng cấp Spirit Core của mình, người chơi cần nhiều hơn các đá linh hồn. Nói cách khác, họ cần nhiều hơn nguồn tài nguyên này để phục vụ nhu cầu mở rộng sang các hành tinh khác. Để có được nhiều hành tinh hơn, người chơi cần phải hoạt động tích cực trên marketplace của Apeiron, từ đó, củng cố nền kinh tế play-and-earn.

Hệ thống 3 token

Hình 8: Hệ thống 3 token của Apeiron

Hình 9: Mô hình trò chơi

 Các yếu tố lạm phát 🔺Các yếu tố giảm phát 🔻
$APRS– Phần thưởng thăng hạng
– Phần thưởng staking
– Tạo lập di vật NFT
– Tạo lập Planet NFT
$ANIMA– Phần thưởng Play-to-earn– Tạo lập và nâng cấp Planet NFT
$RNGU– Phần thưởng từ các chế độ Alliance
(Guild vs Guild,..)
 – Tạo lập các NFT hiếm
– Truy cập các địa điểm, cửa hàng đặc biệt
– Yield farming

Bảng 3: Yếu tố lạm phát và giảm phát các token trong Apeiron

 • Hệ thống 3 Token cũng như NFT của Apeiron hoạt động song song đồng thời giúp phản ánh nền kinh tế của game, tại đây từng tệp người dùng của Apeiron sẽ có các mức incentive khác nhau cũng như động lực khác nhau để tương tác với hệ thống. Dưới đây là biểu đồ được đội ngũ Apeiron thiết lập để phần nào miêu tả các tệp người chơi khác nhau của tựa game này.

Hình 10: Những tệp người chơi có thể có trong Apeiron

Dưới đây là một số thông tin để hiểu rõ hơn về hình trên:

Trên cùng của biểu đồ trên sẽ là các Star Owner, các Mass Planet Breeder và Market Aficionados, nhóm người này đã đầu tư một số tiền rất lớn vào Apeiron trong giai đoạn sơ khai và trở thành lãnh đạo của các Alliance riêng biệt. Ngay bên dưới họ chính là các người chơi chuyện nghiệp như sau:

 • Họ là chuyên gia trong việc chiến đấu PvP, xây dựng đội hình trong đấu trường và tập trung toàn lực vào việc tạo ra Apeiros, token quản trị của Apeiron.
 • Sau đó là các chuyên gia PvE tham gia vào quá trình khai thác phần thưởng từ các ải viễn chinh và phát triển các hành tinh để nhận lại những di vật cao cấp nhất. Tệp người chơi này tập trung vào việc tối đa hóa các chu kỳ ngắn một cách nhanh chóng để tạo ra nhiều nhất lượng token Amina.
 • Và cuối cùng, Socializer sẽ thư giãn và trò chuyện với tất cả những người khác, gắn kết các cộng đồng một cách chậm rãi trong suốt quá trình chơi.

Xin lưu ý rằng đây chỉ là một mô hình được đội ngũ dự phóng. Khi tựa game đi vào hoạt động, nền kinh tế sẽ trở nên năng động hơn đáng kể, không chỉ bao gồm những tệp người chơi mà tựa game này hướng đến ban đầu; mà còn ở tính hấp dẫn từ việc chuyển đổi linh hoạt giữa những tệp người chơi này tùy theo chiến thuật ban đầu của từng người chơi. Nhưng điều quan trọng hơn hết, và là mục tiêu của cả đội ngũ và người chơi, là xây dựng một nền kinh tế lành mạnh và bền vững lâu dài.

💡 Với lối chơi hiện đại xoay quanh thể loại God-game gây bão một thời, mô hình kinh tế cải tiến với token thứ 3 cho Gaming Guild và multiplayer, hệ sinh thái trò chơi của Apeiron hoàn toàn có thể trở thành xu hướng game tiếp theo, mang lại giá trị giải trí cho không chỉ người dùng tiền mã hóa mà còn cho những người dùng non-crypto đơn thuần.

Tokenomics

Tổng cung: 1 Tỷ $APRS

Hình 11: Tokenomics của $ASPR

Đội ngũ – Foonie Magus

 • Có trụ sở tại Hồng Kông và được thành lập vào tháng 9 năm 2020, Foonie Magus là một thương hiệu trực thuộc Aither Entertainment, hoạt động từ tháng 6 năm 2016, có chung những người sáng lập là tập hợp các nhà phát triển nổi tiếng cùng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo lập và phát triển trò chơi. Nổi bật trong đó là CTO Gem Ng với “ít nhất hơn 100 danh hiệu” đã đạt được trong suốt sự nghiệp của cô tính đến thời điểm hiện tại.
 • Cả hai công ty đều tập trung vào các trò chơi mang tính chiến thuật cao, dẫn đầu bởi loạt phim Acid Rain, trong khi Foonie Magus dường như là một nhánh tập trung vào công nghệ blockchain với Apeiron là tựa game đầu tiên mà studio này ra mắt thị trường. Trên trang web của họ, studio này cho thấy nhận định tích cực về tiềm năng và sự cống hiến nhiệt thành của mình cho rằng Metaverse và P2E sẽ là bước đệm thay đổi thế giới.Hình 12: Đội ngũ phát triển Apeiron  Vai trò chính Frank ChengCO-FOUNDER
  LOREKEEPER
  BUSINESSDoanh nhân và nhà đầu tư tiền mã hóa với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và huy động vốn. Game thủ Avid.Gem NgCO-FOUNDER
  CRYPTO GAME ARCHITECT
  PRODUCER, PRODUCT- Nhà sản xuất đa ngành.
  – Lãnh đạo hơn 200 công ty phát triển ứng dụng di động và studio trò chơi.
  – Trước đây là Chief Software Architecture trong lĩnh vực Measurable Data Token và Measurable AI.Orange SeeCO-FOUNDER
  LOREMASTER
  OPERATIONS- Chuyên gia phân tích onchain
  – Điều hành sản xuất hơn 40 tựa game.
  – Có dày dặn kinh nghiệp trong toàn diện các quy trình sản xuất trò chơi như lên ý tưởng, phát triển, xây dựng thương hiệu, xin giấy phép và chuyển đổi mô hình kinh doanh.Steven WongLEAD FRONTEND DEVELOPER
  TECHNICAL LEAD- Chuyên gia trò chơi từ máy thùng đến Xbox, Playstation, J2ME, Mạng xã hội và ứng dụng trò chơi trên di động.Felix ChuART DIRECTOR
  CONCEPT & DESIGN- Cinematic Director của Acid Rain World Grey Dawn
  – Animation Director của trò chơi Rayark
  – Full stack end-to-end animation producerShadow WongCHIEF ENVIRONMENT ARTIST
  3D GENERALIST
  3D ART- Người sáng lập Stunga Lab
  – Đạo diễn của hai bộ phim ngắn: 21 và The Rigger.
  – 7 năm kinh nghiệm phát triển với trên 10 tựa Mobile và VR.
  – Người tiên phong về hoạt ảnh trực giácChris WongTECHNICAL ART DIRECTOR
  EFFECTS ENGINEERING- Game art Director của Acid Rain World Grey Dawn
  – Full stack indie game developerSing Tsang
  CỐ VẤN TOKENOMICS- Người sáng lập MTG Mint Card và Saka Saka, nhà phân phối các sản phẩm sưu tập và thẻ bài hàng đầu Châu Á
  – Chuyên gia xây dựng thương hiệu và chiến lược sản phẩm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải đấu
  – Nhà tạo lập thị trường cho tựa game Axie và đầu tư tiền mã hóa

Đối tác và quỹ đầu tư

Quỹ đầu tư nổi tiếng Hàn Quốc, Hashed, dẫn đầu vòng gọi vốn seed 10M đô la của Apeiron. Tổng cộng, dự án đã thu về 17,5 triệu đô la cho quỹ phát triển dự án với 3 triệu đô la gọi được từ vòng pre-seed, 10 triệu đô la ở vòng seed cũng như 4,5 triệu đô la ghi nhận từ doanh thu bán NFT của Apeiron. Dàn backers của dự án có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong ngành bao gồm DeFiance Capital, Morningstar Ventures, Spartan Group, De-Fi Capital và Infinity Ventures Crypto. Bên cạnh đó, dự án cũng hợp tác với các Gaming Guild như Guildfi, YGGSEA, Avocado, Ancient8, SNACKCLUB, RankerDAO và Polemos.

Hình 13: Quỹ đầu tư và Đối tác

Cộng đồng

Dữ liệu tại ngày 16/6TwitterLượng inactive userDiscordTelegram
APEIRON90.9k22.7%47.7k 24.9K

Nhóm Apeiron gọi cộng đồng của họ là Dood, tương tác thông qua AMA, Fan Tribute, Confession và đặc biệt là Social Feed, nơi người hâm mộ Apeiron chia sẻ các hoạt ảnh cũng như infographic dành cho tựa game này.

Hình 14: Phần Social-feed trên Discord & một số infographic do cộng đồng thực hiện

 • Twitter của Apeiron gần đây trở nên tích cực hơn bao giờ hết với các nội dung chủ yếu tập trung xoay quanh các bài thông báo quan hệ đối tác, AMA và airdrop. Để tham gia vào các hoạt động này, người chơi yêu cầu phải sở hữu NFT Hành tinh của Apeiron hoặc NFT của các bên đối tác, điều này tuy thu hẹp số lượng đối tượng mục tiêu, nhưng mang đến nhiều hơn các lợi ích cho chủ sở hữu NFT. Đây được xem là một cách rất tốt cho việc xây dựng cộng đồng người chơi năng nổ và bền vững bên cạnh việc giảm thiểu số lượng người dùng hám lợi ngắn hạn.

💡 Cách mà đội ngũ dự án tiếp cận cũng như tương tác với cộng đồng cho thấy được sự mong muốn của Apeiron trong việc truyền tải cốt chuyện cũng như tình yêu dành cho tựa game này đến với cộng đồng, đặc biệt là Doods mũm mĩm dễ thương.

Thông tin khác

Apeiron đã huy động thành công 4,5 triệu đô la từ đợt mở bán pre-sale các NFT Hành tinh nguyên thủy.

Bộ sưu tập hiện có giá sàn là 0,33 ETH (~ x3 so với bán ban đầu) với mức volume giao dịch ghi nhận đạt 514 ETH trên OpenSea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *