Phát động cuộc thi săn lùng Origins do nhà phát hành Corite chủ trì

Trước thềm niêm yết trên Binance NFT Marketplace, Corite phát động cuộc thi săn lùng Origins đầy thú vị. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm manh mối trên Twitter của Alan Walker.

Corite phát động cuộc thi săn lùng Origins trước thềm mở bán NFT

Người dùng được chào đón tham gia vào cuộc săn lùng NFT trực tuyến, thu thập các phân đoạn NFT khác nhau để ghép thành một video âm nhạc hoàn chỉnh từ album “Origins” của Alan Walker. Hãy đi tìm manh mối trên khắp các trang mạng xã hội của Corite:

 • Tìm code
 • Mở khóa trang mint tại: https://corite.com/origins
 • Gửi link clip của người dùng trên Twitter kèm hashtag #origins.

Bắt đầu từ ngày 12/07, mỗi video sẽ được chia thành 25 phân đoạn và mỗi phân đoạn chỉ có 100 mảnh và từng manh mối sẽ được chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội. Mỗi Alan Walker Origins NFT sẽ chứa một phân đoạn video ngắn cùng với âm thanh. Sau khi đã tìm thấy 1 mảnh ghép, người dùng hãy đăng tải nó trên kênh twitter của mình cùng hashtag #origins và tìm cách liên hệ với những người khác để ghép lại tạo thành một video hoàn chỉnh. 

Sau khi cuộc săn lùng hoàn tất, cả 3 video sẽ được tải lên đầy đủ lên kênh YouTube chính thức của Alan Walker và mỗi người nắm giữ NFT sẽ nhận được một phần doanh thu từ việc streaming trên YouTube trong hai năm.

Lưu ý:

 • Khi tiền bản quyền được thu thập từ YouTube cho cả 3 video, tiền bản quyền sẽ được chia sẻ trên tỷ lệ ứng với số lượng NFT người dùng sở hữu trong tổng số có sẵn giữa tất cả chủ sở hữu của Alan Walker Origins NFT theo các điều kiện sau:
  • Chủ sở hữu là người dùng đã đăng ký tại Corite.
  • Chủ sở hữu đã kết nối cùng một địa chỉ ví với Corite.
  • Chủ sở hữu đã cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của Corite, các đối tác của Corite hoặc theo luật vào thời điểm đó.
 • Tiền bản quyền từ YouTube chỉ liên quan đến video nhạc, không liên quan đến YouTube Music.
 • Corite sẽ liên lạc với chủ sở hữu thông qua Telegram, Twitter và các kênh khác. Bất kỳ hình thức giao tiếp nào sẽ do Corite toàn quyền quyết định.
 • Các khoản thanh toán sẽ được thực hiện thông qua Corite và dựa trên lịch thanh toán của YouTube. Vui lòng đợi tối thiểu ba tháng để khoản thanh toán đầu tiên hoàn tất. Phần chia sẻ doanh thu sẽ hoạt động trong hai năm kể từ ngày ra mắt video.
 • Tất cả chủ sở hữu sẽ nhận được khoản thanh toán thông qua tài khoản của họ trên corite.com.
 • Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào đợt mở bán và cuộc thi săn lùng NFT. 
 • Corite có quyền loại bỏ bất kỳ người tham gia nào nếu nhận thấy có dấu hiệu gian lận ngay lập tức.
 • Corite có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ quy tắc nào theo quyết định riêng của mình, nhưng sẽ thông báo lý do.

Về Corite

Corite được thành lập tại Thụy Điển vào mùa thu năm 2019 bởi những cây đại thụ trong ngành âm nhạc như Mattias Tengblad và Emil Angervall. Corite được thiết kế để cho phép các nghệ sĩ nhận được tài trợ và hỗ trợ marketing từ chính người hâm mộ – những người sẽ được chia sẻ một phần doanh thu do nghệ sĩ tạo ra.

Corite phân quyền mô hình thỏa thuận thu âm truyền thống, cho phép các nghệ sĩ độc lập tự do tài chính và sáng tạo tương tác với người hâm mộ. Tất cả mọi người đều là chuyên gia âm nhạc. Nghệ thuật tuyệt vời đến từ việc phá vỡ các quy chuẩn và quy tắc cũ. Corite tin rằng tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của người hâm mộ dưới tác động mạnh mẽ từ Web3 và blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *