Polygon hợp tác cùng Neowiz phát triển nền tảng gaming Web3

Polygon đã tiết lộ mối quan hệ của họ với công ty phát triển trò chơi điện tử khổng lồ Neowiz có trụ sở tại Hàn Quốc.

Polygon bắt tay “gã khổng lồ” ngành game Neowiz để khởi chạy nền tảng gaming Web3

Thông qua quan hệ đối tác, hai nền tảng được thiết lập để khởi chạy một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain, lần đầu tiên sẽ đưa một số IP trò chơi phổ biến của Neowiz lên Web3.

Nền tảng mới sẽ được đặt tên là Intella X. Thông qua tiêu chuẩn thực hiện các nguyên tắc cốt lõi về quyền sở hữu của người dùng trong Web3, Intella X được thiết kế để phân phối phần chia sẻ của tất cả doanh thu được tạo ra cho những người đóng góp của hệ sinh thái.

Người dùng có thể tìm kiếm lợi nhuận bằng nhiều cách trên Intella X. Đối với người mới, họ có thể bắt đầu bằng cách staking hoặc cung cấp thanh khoản DEX từ token gốc IX của Intella X.

Khi ra mắt, dòng sản phẩm của Intella X sẽ bao gồm hai trò chơi cá cược của Neowiz trên mạng xã hội là “Cats & Soup” và “Brave Nine”, trong khi một loạt trò chơi yêu thích của người hâm mộ từ Neowiz cũng được xếp hàng để phát hành trong tương lai.

Ngoài ra, ví độc quyền “IX Wallet” cũng sẽ được ra mắt. Được xây dựng trên mạng của Polygon, ví được tối ưu hóa cho các dịch vụ trò chơi nhưng cũng có thể tương tác với bất kỳ ứng dụng DeFi nào khác.

Bằng cách từng làm việc với các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi đầu ngành như Atari, Ubisoft, Animoca Brands, Wildcard và Tilting point đã giúp Polygon có thời gian ổn định và đạt được vị trí dẫn đầu trong không gian trò chơi Web3. Và giờ đây, mối quan hệ đối tác mới nhất có thể thúc đẩy mạnh mẽ hơn để đưa vị trí của Polygon trong cuộc chơi này lên một tầm cao mới.

Đáng chú ý, trong báo cáo hoạt động mạng quý 2/2022, mảng blockchain game và NFT của Polygon đã ghi nhận sự tăng trưởng vô cùng ấn tượng, nếu không muốn nói hoàn toàn “lấn át” lĩnh vực DeFi trên nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *