Rarible ra mắt công nghệ giúp người dùng chọn lọc NFT dễ dàng hơn

Rarible giới thiệu trình tổng hợp phản ánh giá NFT trên một số thị trường, giúp người dùng khám phá và lọc NFT dễ dàng hơn. 

Rarible ra mắt công cụ tổng hợp NFT giúp người dùng “săn món hời”

NFT marketplace Rarible vừa ra mắt một trình tổng hợp, giúp người dùng duyệt qua và so sánh giá NFT trên một số thị trường hàng đầu trước khi ra quyết định đầu tư.

Trình tổng hợp hiện đã có mặt trên trang chủ với các bộ lọc giá, dự án thịnh hành, danh sách NFT được niêm yết gần đây, các cuộc đấu giá sắp kết thúc… Người dùng có thể tham chiếu NFT trên các blockchain Ethereum, Solana, Tezos, Flow, Polygon, Immutable X.

Công cụ tổng hợp của Rarible lấy dữ liệu NFT trên một số thị trường, ví dụ OpenSea, LooksRare và X2Y2. Rarible sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Alexei Falin , đồng sáng lập Rarible tuyên bố:

“Trình tổng hợp khá giống Google cho NFT, giúp người dùng tham khảo giá tốt nhất trên các thị trường và blockchain.”

Falin và Salnikov thành lập Rarible vào năm 2019. Startup này đã đóng vòng gọi vốn Series A trị giá 14,2 triệu USD do Venrock và CoinFund dẫn đầu vào tháng 6/2021. Từ đó, Rarible đã kết hợp với Immutable X mở rộng dịch vụ NFT Gaming của mình, thêm giao dịch NFT từ các tựa game phổ biến như Gods Unchained, Guild of Guardians và Illuvium.

Trước đó, đã có nhiều nền tảng NFT bổ sung công cụ tổng hợp tương tự Rarible, đơn cử là Uniswap Labs đã mua lại NFT marketplace aggregator Genie vào tháng 6 và OpenSea thâu tóm dịch vụ tổng hợp NFT Gem.xyz vào tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *