Reddit cán mốn hơn 3 triệu người dùng tạo ví crypto

Giám đốc Sản phẩm của Reddit là Pali Bhat tiết lộ đã có hơn 3 triệu Redditor sử dụng ví blockchain Vault của Reddit để tạo ví crypto, với 2,5 triệu trong số đó dùng để mua NFT làm ảnh đại diện.

Tham gia vào thị trường NFT vào hồi tháng 7, Reddit đã hợp tác với khoảng 30 nghệ sĩ để phát hành khoảng 40.000 thiết kế avatar NFT (hiện đã bán hết) với giá dao động từ 9,99 USD đến 99,99 USD thông qua ứng dụng di động của Reddit.

Mạng xã hội được mệnh danh là “trang bìa của Internet” đã hợp tác với Polygon để đúc (mint) những hình đại diện mang lên on-chain. Người dùng có thể sử dụng ví crypto của riêng Reddit là Vault để lưu trữ NFT.

Nhờ vào ưu thế cộng đồng đông đảo, số lượng người dùng tạo ví Reddit Vault đã lên đến con số 3 triệu ví. Trong đó đa số là những người không quá quen thuộc với crypto hay NFT – nhưng vẫn mua Reddit NFT vì yêu thích những avatar này. Để so sánh thì OpenSea – NFT marketplace hàng đầu lĩnh vực hiện nay – chỉ có khoảng 2,2 triệu ví.

Cộng đồng có thể dùng reddit NFT làm ảnh đại diện cho tài khoản Reddit, có thể dùng một số tùy chỉnh riêng. Dù bản thân NFT chưa có quá nhiều tính năng như vẫn tạo nên cơn sốt trong cộng đồng nhờ “tính nguyên bản”.

Ngoài NFT, Reddit còn mở rộng tìm kiếm các dòng doanh thu mới như đưa ra ý tưởng giới thiệu công cụ chỉnh sửa video như Tiktok, hay thực hiện các phi vụ mua lại các công ty nhỏ đa ngành khác. Reddit cũng đã cải tiến cổng thông tin cho nhà phát triển, thúc đẩy các ứng dụng và bot của bên thứ ba. Đồng thời nâng cấp sản phẩm âm thanh Reddit Talk với nhiều tính năng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *