Sàn giao dịch Rarible ra mắt tính năng tổng hợp NFT

Vào hôm 20/10, sàn giao dịch NFT Rarible đã thông báo về việc nâng cấp lên Rarible 2, hỗ trợ tổng hợp NFT trên nhiều nền tảng khác nhau.

Rarible bổ sung tính năng tổng hợp NFT trong phiên bản mới

NFT marketplace này cho biết họ sẽ trình làng các công cụ tổng hợp mới tại phiên bản nâng cấp. Tính năng ấy sẽ cung cấp danh sách và giá của vô số NFT đã được niêm yết trên các sàn NFT trong blockchain Ethereum, trải rộng khắp không gian Web3. Điều này có nghĩa là người dùng có thể xem và mua các tài sản kỹ thuật số Ethereum từ Rarible,  OpenSea, LooksRare, X2Y2 và Sudoswap.

Có thể thấy ở hiện tại, thông tin các NFT trên Rarible đang khá “gãy vụn” và không quá đa dạng, việc phát triển một công cụ tổng hợp là sự đổi mới cần thiết trong một không gian khi mà mọi thứ như đang chạy đua liên tục. Alex Salnikov, Giám đốc Chiến lược và đồng sáng lập của Rarible cho biết: “Công cụ mới này sẽ tạo ra một môi trường mở, nơi người dùng có thể truy cập tới nhiều loại NFT thông qua chỉ một giao diện, và với tỷ giá tốt nhất.”

Bước đi này của Rarible được cho là xuất phát một báo cáo từ DappRadar, trong đó ám chỉ về “cuộc chiến thương trường” của NFT sắp diễn ra. Báo cáo của DappRadar đã đề cập hai nền tảng lớn trong không gian Web3 như Uniswap và OpenSea, khi cả hai đều mua lại các nền tảng tổng hợp NFT vào năm ngoái.

Trong khi OpenSea và Uniswap mua lại các trình tổng hợp bên ngoài, Rarible chỉ đơn giản là chuyển đổi các dịch vụ của mình sang mô hình tổng hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *