Sei Network sẽ airdrop thưởng cho người dùng trải nghiệm mạng lưới

Sei Network sẽ dành 1% tổng cung token trả thưởng cho người dùng tham gia testnet và trải nghiệm mạng lưới. 

Sei Network “hứa” airdrop cho người dùng trải nghiệm sớm mạng lưới

Sei Network thông báo sẽ trích 1% tổng cung token để airdrop/thưởng công cho người dùng tham gia testnet và sử dụng sớm nền tảng.

Trước tin tức trên, đa số cộng đồng đều cảm thấy con số 1% là quá ít ỏi so với lượng người dùng testnet tăng đột biến gần đây.

Một tài khoản Twitter lên tiếng phàn nàn: “tôi không thể kết nối ví Keplr với mạng Sei và chờ mãi vẫn không nhận được faucet Sei”. Một người khác cho rằng: “1% là khá thấp. Mọi người đã dùng thử hệ sinh thái này trong nhiều tháng qua, nhóm nên đánh giá lại số airdrop phân bổ để bảo vệ lợi ích cộng đồng”. “Nhóm nên điều chỉnh lại, vì 1% này sẽ khiến bạn đánh mất cộng đồng của chính mình, hãy thực tế hơn với những đóng góp của họ”, user Dark_Hunter bày tỏ. 

Sei Network là một blockchain Layer-1, được tạo ra để dành riêng cho DeFi với mong muốn trở thành nền tảng cơ sở cho hệ thống tài chính tương lai.

Sei Network được chung tay thành lập bởi Jeff F., từng giữ nhiều vị trí liên quan đến mảng công nghệ, truyền thông và viễn thông tại Goldman Sachs và Jayendra Jog, cựu kỹ sư phần mềm tại Robinhood. Theo Crunchbase, Sei Labs đã hoàn thành một vòng gọi vốn trị giá 5 triệu USD hồi tháng 8 từ nhiều ông lớn Coinbase Ventures, Delphi Digital, Multicoin Capital…

Đến cuối tháng 9, Sei đã tung ra một gói kích thích phát triển hệ sinh thái trị giá 50 triệu USD để thu hút các dự án DeFi hạ cánh trên blockchain này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *