Solana “bắt tay” cùng ASICS và STEPN ra mắt bộ sưu tập giày

Đây là sự tiếp nối chiến lược “tài sản thực” của Solana trong thời gian qua, sau khi mở cửa hàng vật lý và tuyên bố chế tạo smartphone.

Hãng giày ASICS hợp tác với Solana và STEPN, bán sneakers phiên bản đặc biệt

Trong khuôn khổ hội nghị Solana Breakpoint đang diễn ra tại Lisbon (Bồ Đào Nha) từ ngày 4 đến 7/11, Solana cho biết đã hợp tác với hãng giày thể thao nổi tiếng ASICS và dự án game Move-to-Earn STEPN để mở bán một dòng giày chạy đặc biệt.

Nằm trong “Bộ sưu tập UI”, đôi giày chạy mới của Solana được phát triển trên nền tảng dòng giày GT-2000™ 11 của ASICS, với hai màu cơ bản là đen và trắng cùng một dải màu gradient “thương hiệu” của Solana ở phần gót.. Giày sẽ chỉ được mở bán độc quyền trên website ui.asics.com và không giới hạn số lượng mua.

Giá của mỗi đôi giày sẽ là 200 USDC trên Solana (đã bao gồm chi phí vận chuyển toàn cầu và thuế). Người mua sẽ buộc phải sử dụng ứng dụng thanh toán Solana Pay để đặt hàng. Thời gian đặt hàng sẽ là từ nay cho đến 02:59 PM ngày 08/11 (giờ Việt Nam). Giày dự kiến sẽ được giao kể từ tháng 03/2022.

Đặc biệt, mỗi người dùng đặt mua giày sẽ nhận được một NFT từ ASICS, đóng vai trò làm chứng nhận mua hàng.

Đồng thời, STEPN cho biết sẽ airdrop 1.001 NFT sneaker ASICS x STEPN “OG” Solana Realm cho những ai nắm giữ NFT mua giày của ASICS. Dự án Move-to-Earn này sẽ thống kê các địa chỉ ví nắm giữ NFT ASICS và airdrop ngẫu nhiên NFT sneaker vào những ví đó. STEPN dự kiến sẽ snapshot ví và airdrop ngay trong tháng 11.

Trước đây thì ASICS đã từng hợp tác với STEPN để phát hành các bộ sưu tập NFT giày mang thương hiệu của hãng.

Trong năm 2022, Solana liên tục có những hướng đi phát triển nhắm đến thế giới thực, thể hiện qua việc tuyên bố phát triển “smartphone nhà làm” mang tên Saga và khai trương cửa hàng vật lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *