Solana sắp khai trương “đại sứ quán” Web3 tại New York

Solana chuẩn bị khai trương “trung tâm văn hóa” và “đại sứ quán” Web3 của riêng mình tại thành phố New York.

Solana khai trương cửa hàng bán lẻ IRL và “đại sứ quán” Web3 tại New York

Một cửa hàng theo chủ đề được gọi là “Solana Spaces” sẽ chính thức mở cửa tại Hudson Yards, New York bởi Solana Foundation. Không gian này được định vị là một “trung tâm văn hóa” và “đại sứ quán” của Solana.

“Đến với cửa hàng, bạn sẽ được tìm hiểu về cách Solana hoạt động, Web3 là gì. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn một chiếc ví và các NFT đầu tiên đồng thời hướng dẫn bạn thực hiện các giao dịch đầu tiên.” 

Ngoài các hướng dẫn cơ bản, không gian này cũng sẽ trưng bày và mở bán các tác phẩm nghệ thuật và rất nhiều vật phẩm mang đậm thương hiệu Solana, bao gồm một số lượng giới hạn giày thể thao Blanksoles.

Trước khi khai trương rộng rãi, Solana Spaces đã mở cửa vào cuối tuần trước cho một nhóm 30 khách đến trải nghiệm sớm. Mặc dù chưa chính thức đón khách, nhưng cửa hàng cũng đã gây được tiếng vang đáng kể trên các phương tiện truyền thông xã hội. 

Trở lại vào cuối tháng 6, Solana đã tiết lộ về diện mạo của chiếc smartphone Web3 “nhà làm” của mình và khả năng cao người dùng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng “em nó” vào ngày khai trương Solana Spaces.

Tiền mã hóa và Web3 đang dần thâm nhập vào văn hóa chính thống cùng với nhiều người nổi tiếng như Tom Brady, Steve Aoki, Snoop Dogg, Elon Musk… Các thương hiệu như Bộ sưu tập NFT Bored Ape Yatch Clubs thậm chí đã lập nhánh sản phẩm và doanh nghiệp “IRL”, bao gồm một nhà hàng theo chủ đề ở Los Angeles. 

SOL hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 9% trong 24h qua và đang được giao dịch quanh mốc 39,09 USD.

Đồ thị 1h của cặp giao dịch SOL/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:10 AM ngày 28/07/2022

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *