Star Atlas phát hành phiên bản demo đầu tiên trên Epic Games Store

Star Atlas phát hành phiên bản thử nghiệm game đầu tiên trên Epic Games Store

Demo lần này mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi ở phiên bản đầy đủ hơn trong tương lai. Được xây dựng trên Solana và truyền cảm hứng bởi Unreal Engine 5, Star Atlas là một trong những dự án game tham vọng nhất của hệ sinh thái.

Star Atlas ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người dùng trung thành với trò chơi. Bản demo game được triển khai chỉ sau khoảng 1 tuần Star Atlas thông báo khởi động DAO và tân trang marketplace của chính mình. Điều này cho thấy dự án đang đặt quyết tâm rất lớn để mang làn sóng GameFi/metaverse/NFT trở lại mạnh mẽ hơn trên thị trường, lĩnh vực vốn chịu rất nhiều áp lực trước sự suy thoái diễn ra trên mặt bằng chung.

Bên cạnh đó, Star Atlas là một trong số các dự án blockchain đã kế hoạch ra mắt trên Epic Games Store, điển hình như GRIT của Gala Games và Blankos Block Party của Mythical Games, đều được khởi chạy trong thời gian qua .

Không giống như các “ông lớn” phổ biến khác bao gồm Minecraft Mojang Studios và Steam, Epic Games đã không cấm NFT và trò chơi dựa trên blockchain ra khỏi nền tảng của mình. Thậm chí, Epic Games còn hoan nghênh sự đổi mới trong các lĩnh vực công nghệ và tài chính và gợi ý rằng không có khái niệm phân biệt blockchain là tốt hay xấu.

Dù vậy, Epic Games khẳng định các trò chơi sẽ phải tuân thủ luật tài chính, làm rõ cách blockchain được sử dụng và có xếp hạng độ tuổi phù hợp. Công ty cũng chia sẻ các nhà phát triển sẽ không thể sử dụng dịch vụ thanh toán của nền tảng để chấp nhận tiền mã hóa, thay vào đó họ sẽ phải sử dụng hệ thống thanh toán của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *