Tag Heuer “tung ra” mẫu đồng hồ thông minh tích hợp NFT

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ thuộc sở hữu của đế chế thời trang hàng hiệu LVMH – Tag Heuer vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ thông minh kèm tính năng hiển thị NFT. Nó cho phép người sở hữu “trưng bày” tất cả NFT của họ ngay trên bề mặt đồng hồ.

Bộ sưu tập đồng hồ với NFT chú khỉ “làm mưa làm gió” trên thị trường Crypto thời gian qua

Động thái trên là bước đi tiếp theo của hãng đồng hồ nổi tiếng này sau khi bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng 13 loại tiền mã hóa cho các giao dịch trực tuyến ở Mỹ và CEO là anh Arnault đã chi tiền sở hữu một chú vượn Bored Ape.

Tag Heuer sẽ hợp tác với Ledger cùng triển khai tính năng mới, ban đầu chỉ dành chủ sở hữu của chiếc đồng hồ Tag Heuer Connected Calibre E4 và chúng hoàn toàn tương thích với Metamask và Ledger. Chủ sở hữu có thể hiển thị NFT trên mặt đồng hồ dưới các định dạng JPEG và GIF.

“TAG Heuer giới thiệu một cách mới để đưa những tác phẩm nghệ thuật có giá trị và mang tính sưu tầm cao này vào thế giới thực. Lần đầu tiên, chúng có thể được đeo trên cổ tay của bạn với bằng chứng xác minh về quyền sở hữu. TAG Heuer Connected Calibre E4 cho phép bạn hiển thị các tác phẩm nghệ thuật NFT trên đồng hồ của mình bằng cách kết nối ví tiền điện tử của bạn để đảm bảo tính xác thực ”.

Đại diện thương hiệu đồng hồ xa xỉ này cho biết

NFT sẽ xuất hiện trên nền là một hình lục giác với một đám mây di chuyển xung quanh. Tính năng này tương tự như cách Twitter đã từng gắn NFT vào ảnh hồ sơ của người dùng. Bản cập nhật mới sẽ có sẵn để tải về thông qua Apple App Store hoặc Google’s Play Store.

Trước đó, để chuẩn bị cho cuộc đua Crypto, thương hiệu cao cấp này đã tiến hành thanh toán các sản phẩm bằng tiền điện tử. Cụ thể TAG Heuer đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử ở Mỹ. Khách hàng sẽ có thể mua đồng hồ bằng cách sử dụng hàng chục loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Dogecoin và năm loại tiền điện tử neo giá (stablecoin) khác nhau. Người dùng có thể chi tới 10.000 đô la cho mỗi giao dịch bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau. 

Tag Heuer được biết đến như một thương hiệu xa xỉ với mỗi sản phẩm lên đến hàng chục nghìn USD tùy thuộc vào kiểu máy

Mặc dù giá sàn NFT đã giảm đáng kể trong những ngày vừa qua, những cơn gió của “mùa đông crypto” đã bắt đầu thổi, số thương hiệu thời trang và thời trang cao cấp tiến sâu hơn vào lĩnh vực này vẫn đang nóng lên. Cách đây chưa đầy 2 ngày, ông lớn thời trang Pháp Lacoste đã tung ra bộ sưu tập NFT của riêng mình, trong nỗ lực tiếp cận không gian Web3.Vào tuần trước, Farfetch cũng đã thông báo đưa tiền mã hóa vào tùy chọn thanh toán chính thức, sau nhiều tên tuổi lớn khác như Gucci, Balenciaga, Tag Heuer và Off White.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *