Tạp chí Time và The Sanbox hợp tác xây dựng khu thương mại trong metaverse

Sandbox và TIMEPieces, một cộng đồng NFT vừa được thành lập thuộc Tạp chí danh tiếng TIME của Mỹ đã công bố về mối quan hệ đối tác mới trong không gian metaverse.

Tạp chí TIME hợp tác với The Sandbox để xây dựng khu thương mại trong metaverse

Sáng kiến của cả hai sẽ mang tên là “TIME Square”, được xây dựng trên khu đất ảo của The Sandbox như một điểm đến cho các hoạt động hội họp, nghệ thuật và thương mại, lấy cảm hứng từ giá trị tinh thần và năng lượng của vùng đô thị mang tính biểu tượng ở Thành phố New York.

TIME Square sẽ là một môi trường toàn diện mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho TIMEPieces. Điểm đến sẽ phục vụ cộng đồng bằng cách cung cấp quyền truy cập ảo vào các cuộc thảo luận, sự kiện, chiếu các dự án TIME Studios và trải nghiệm giáo dục.

Chủ tịch TIME Keith A. Grossman đã tiết lộ về mối quan hệ đối tác trong sự kiện The Sandbox tại NFT.NYCnyc, đồng thời đưa ra lời kêu gọi cởi mở cho các kiến ​​trúc sư thiết kế TIME Square, tái hiện trung tâm văn hóa nổi tiếng thế giới cho metaverse. Bởi vì TIMEPieces đang hướng tới một cộng đồng sôi động thuộc toàn quyền sở hữu đối với những người đam mê metaverse trên toàn thế giới.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một sân chơi trở thành trung tâm của metaverse. Kể từ khi ra mắt TIMEPieces vào tháng 09/2021, chúng tôi đã tập trung phát triển một cộng đồng trong Web3 được hưởng lợi từ di sản 100 năm đáng kinh ngạc của TIME đã thiết lập được quyền truy cập.

Giờ đây, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào cộng đồng đó với TIME Square trong metaverse bằng cách tạo ra trải nghiệm phong phú với The Sandbox.”

Song, đây không phải là lần đầu tiên Tạp chí TIME thâm nhập sâu hơn vào trong ngành tiền mã hóa. TIME Magazine đã mà phát hành NFT trên Ethereum vô cùng ấn tượng vào tháng 03/2021, dù gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của mạng Ether . Bên cạnh đó, TIME cũng gọi tên nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin trong danh sách “100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất năm 2021”.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *