Tập đoàn cà phê “khổng lồ” Starbucks sắp ra mắt NFT marketplace

Tập đoàn cà phê khét tiếng Starbucks cũng đang ấp ủ ra mắt nền tảng NFT marketplace cùng Nifty Gateway vào năm tới.

Starbucks chào sân NFT bản beta

Việc triển khai hệ thống điểm thưởng NFT tại Mỹ càng khẳng định tham vọng mang đế chế cà phê lên Web3 của gã khổng lồ Starbucks.

Starbucks đã chọn Polygon làm đơn vị xây dựng chương trình khách hàng thân thiết, hay hệ thống tích điểm thưởng dưới dạng NFT của mình, sau một tháng nhá hàng và một thời gian để ngỏ kế hoạch phát hành NFT. 

Starbucks Odyssey ban đầu chỉ phục vụ thị trường Mỹ, cho khách hàng nhận và mua bán các vật phẩm sưu tầm NFT. Cụ thể, người dùng tận hưởng những trải nghiệm, được gọi là “journeys” (tạm dịch: hành trình), thông qua các trò chơi tương tác hoặc thử thách về độ nhận diện thương hiệu và cà phê nói chung. Nếu hoàn thành, khách hàng được thưởng NFT “journey stamps” (tem hành trình) làm kỷ niệm.

Những con tem đầu tiên lấy cảm hứng từ chợ Pike Place ở Seattle – nơi Starbucks đầu tiên ra đời và được thiết kế theo phong cách cổ điển. Mỗi NFT tương ứng với một điểm giá trị dựa trên độ hiếm và có thể đem đi giao dịch trên marketplace được ra mắt vào năm tới, dưới sự giúp sức của Nifty Gateway.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *