Theta Network phát hành Galaxy NFT “chiều” người dùng Samsung hết mức

Theta Network (THETA) sẽ phát hành Galaxy NFT như một phần nỗ lực phát triển mới để cung cấp cho người dùng Samsung trải nghiệm sáng tạo hơn trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh của công ty. 

Vào ngày 08/08, Samsung Electronics đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với các đối tác, bao gồm Theta Labs, để vận hành hệ sinh thái NFT cho dòng điện thoại di động Galaxy mới của mình.

“Hơn 100.000 chủ sở hữu NFT có thể sử dụng Theta NFT của họ trực tuyến và ngoại tuyến thông qua công nghệ ThetaPass. Đây chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi cũng như tiện ích của cửa hàng bán lẻ, thương mại điện tử để mở rộng lợi ích cho chủ sở hữu Samsung NFT.”

Động thái này nằm trong chiến dịch thúc đẩy đổi mới trải nghiệm người tiêu dùng kết nối NFT của Samsung.  Công ty dự định sẽ dùng NFT như một phương tiện để mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng. Thông tin chi tiết sẽ được xác nhận tại buổi ra mắt sản phẩm mới dự kiến ​​vào ngày 10/08.

Ở sự kiện lần này, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold 4, được cho là có thiết kế bản lề cải tiến, cấu trúc mỏng hơn và Snapdragon 8 Gen 1 Plus có công nghệ xử lý 4 nanomet. Vai trò của Theta Labs là phát hành Galaxy NFT, trong khi công ty giải pháp thanh toán NFC Allink cung cấp dịch vụ xác thực.

Song đây không phải là lần đầu tiên Theta Network và Samsung bắt tay cùng nhau. Cả hai đã từng hợp tác trong một dự án NFT vào tháng 02/2022 để kỷ niệm sự ra mắt của Máy tính bảng Galaxy S22 và S8. Người mua đặt hàng trước các mô hình trên ở Hàn Quốc có thể yêu cầu NFT miễn phí bằng cách đăng ký trên thị trường NFT của Theta Network là ThetaDrop.

Trong năm 2018, Theta Labs đã tích hợp thử nghiệm thành công SamsungVR để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất trong quá trình xem video.

Bên cạnh Samsung, khoảng hai tháng trước, Theta cũng đã tham gia kết hợp với ông lớn công nghệ Nhật Bản Sony, giúp công ty phát hành NFT 3D tương thích với màn hình 4K SRD.

Về Samsung, công ty đang thể hiện tham vọng rất lớn của mình trong cuộc chơi tiền mã hóa. Vào đầu năm nay, Samsung gây bất ngờ đến cộng đồng bằng cách xây dựng cửa hàng ảo trong Decentraland (MANA), nơi đã trở thành một trong những địa điểm quảng bá chính cho sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy S22.

Chưa dừng lại ở đó, Samsung còn hợp tác với Nifty Gateway để phát triển nền tảng NFT TV thông minh đầu tiên trong ngành, niêm yết quỹ ETF blockchain đầu tiên của Châu Á tại Hồng Kông, ra mắt máy chủ Discord dành riêng cho Web3, khởi động ứng dụng ví kỹ thuật số Samsung Wallet và sẵn sàng “tham chiến” vào ngành khai thác tiền mã hóa khi rục rịch sản xuất chip đào Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *