Tìm hiểu chi tiết về token Trophy (TRT) của tựa game Dot Acrade

Nếu bạn là một người mê các dòng game chiến thuật với đồ họa đẹp mê ly hoặc những nhà đầu tư tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng của mảng GameFi, thì có lẽ ít nhiều sẽ biết đến tựa game “Dot Arcade” – một tựa game chiến thuật kết hợp giữa NFT, Acrade và Moba (đấu trường trực tuyến giống các game truyền thống như Dota, Liên minh)… Tuy nhiên, khi nhắc đến token Trophy (token TRT) của dự án, có lẽ không có nhiều anh em biết đến token. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về token Trophy – đồng tiền siêu cúp mới, sẽ chuẩn bị trình làng trong thời gian tới. 

Tìm hiểu chi tiết về dự án Dot Acrade

Trước khi đi tìm hiểu về chi tiết về token Trophy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về tựa game Dot Acrade nhé!

Dot Acrade là gì?

Dot Arcade là tựa game kết hợp giữa 2 thể loại game điển hình hiện nay đó là Arcade và Moba. Người chơi được tự do thi đấu trực tuyến đối với các đối thủ khác trên toàn thế giới, để xây dựng một đế chế mới gồm 5 chủng tộc Babylon, Mongol, Hy Lạp, Ai Cập và La Mã, hoặc đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ, sự kiện hàng này là có thể kiếm được những NFT giá trị và nhận về các phần thưởng trong game. 

Dot Acrade là dòng game chiến thuật tương tự như Age of Empire, nổi bật với đồ họa khủng, được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ trong game.

Tìm hiểu chi tiết về token Trophy (TRT)

Trong phần lớn bài viết này chúng tôi sẽ tập trung tìm hiểu chi tiết về token Trophy (TRT) của Dot Acrade. Liệu đây có phải là một con hàng được đội dev “ủ” để chờ pump khi dòng tiền mới đổ vào mảng GameFi hay không? Hãy tiếp tục theo dõi trong phần dưới đây nhé!

Chức năng của token TRT

Có lẽ phần lớn anh em đã biết, dự án đã có token tiện ích ADT, sử dụng trong game Dot Acrade. Vậy sự ra đời của token Trophy (TRT) có ý nghĩa gì và được sử dụng vào mục đích gì?

Dự án cung cấp cho người chơi 2 loại token là token ADT và token TRT – token Trophy (token cúp). Bên cạnh việc ADT đã giúp anh em mua đời đầu x32 lần trong mùa downtrend, thì dự án tiếp tục chuẩn bị ra mắt Trophy (TRT), một loại token mới có tính năng ưu việt hơn ADT, sử dụng cho những mục đích “cấp cao” hơn, để cùng hoạt động hiệu quả trong hệ sinh thái của Dot Acrade. Cụ thể như sau: 

 • Người chơi sử dụng Token Trophy để mua Hero, vật phẩm, item giá trị trong game trên Marketplace. 
 • Token Trophy được sử dụng như Reward dành cho các game thủ đạt được thứ hạng cao trong các gameplay PVP Mode và Tournament Mode hoặc giành chiến thắng trong các sự kiện. 
 • Người chơi có thể tiến hành stake và farm token Trophy để tối ưu hóa token đang nắm giữ.
 • Token Trophy cũng giúp người dùng sở hữu hệ thống Dapp có tính năng thanh khoản trực tiếp với các Stablecoin hàng đầu như USDT, BUSD…
 • Điểm đặc biệt đó là token Trophy còn giúp người chơi mua thêm năng lượng để dễ dàng chiến thắng hơn trong các trận đấu, hoặc upgrade thứ hạng giúp tăng giá trị của các Hero trong game.

Thông tin về token Trophy (token TRT)

 • Token name: Trophy token 
 • Ticker: TRT
 • Blockchain: Binance Smart Chain 
 • Token type: Utility token
 • Total Supply: 15.000.000
 • Token Sale: 10.000.000

Phân bổ token Trophy (TRT)

Hơn 15.000.000 token có kế hoạch phân bổ như sau: 

 • Public sale: 10.000.000 TRT
 • Liquidity: 5.000.000 TRT

Có nên đầu tư vào token Trophy (TRT) hay không?

Đây hoàn toàn là quyết định đầu tư của cá nhân bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số thông tin quan trọng, giúp mọi người có thêm góc nhìn trước khi xuống tiền hold token Trophy cho mùa uptrend tới. 

 • Đội ngũ sáng lập: Họ đều là những người có thâm niên lâu năm ngành công nghiệp game, phát triển doanh nghiệp. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho token Trophy cũng như dự án Dot Acrade vì có bệ đỡ khá vững chắc. 
 • Game: Dot Acrade là dòng game chiến thuật có nội dung game khá hấp dẫn, đồng thời được đội ngũ phát triển đầu tư khá chỉn chu về mặt đồ họa.
 • Tiềm năng phát triển của token Trophy (TRT): Không khó để nhận thấy token siêu cúp có nhiều ưu thế vượt trội hơn và phạm vi sử dụng rộng hơn so với token ADT. 

Nếu so sánh chi tiết 2 token ADT và token Trophy (TRT) trong hệ sinh thái Dot Acrade, chúng ta dễ dàng nhận thấy token Trophy có phần ưu việt hơn cả. Cụ thể như sau: 

 • Tổng nguồn cung của token Trophy (TRT) chỉ bằng ½ tổng cung của token ADT. Do đó theo luật cung cầu, token TRT có độ “khan” hơn nên cũng dễ tăng giá hơn.
 • Điều thú vị nhất là dự án không có kế hoạch chia token Trophy cho team, bán private sale, strategic sale. Vì thế, hiển nhiên chúng ta sẽ không lo bị xả private hay đội dev “úp bô”.
 • Token Trophy được bán Fair launch, nên mọi người có cơ hội mua được token với giá rất tốt và công bằng, minh bạch rõ ràng. Tuy vậy, token này vẫn có nhược điểm là phí swap có thời điểm sẽ cao hơn rất nhiều so với token ADT.

Tuy vậy, đứng trước mọi quyết định đầu tư, bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng dự án, để việc đầu tư đạt được hiệu quả tối đa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Dot Acrade thì có thể tham khảo những kênh truyền thông sau: 

Tổng kết 

Như vậy chúng tôi đã hoàn thành việc chia sẻ về dự án Dot Acrade cũng như token Trophy (TRT). Đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm ở mọi mặt, đồ họa mịn hịn, được đầu tư tỉ mỉ cho từng chi tiết nhỏ trong game, Dot Acrade được kỳ vọng sẽ “vùng dậy sáng lòa” khi có dòng tiền đổ lại mảng GameFi. Hy vọng rằng, thông qua những thông tin trong bài viết các bạn đã có thêm một lựa chọn GameFi tiềm năng cho bản thân. Đừng quên tiếp tục theo dõi cùng chúng tôi để tìm hiểu những dự án hidden gem khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *