Tổ chức Bóng Bầu dục thế giới và CoinEx sắp ra mắt NFT mới

CoinEx Rugby Player NFT, một series đồng thương hiệu bởi CoinEx và RLWC 2021 sẽ chính thức lên sóng trong hai tuần tới. 

CoinEx phát hành NFT dành cho người hâm mộ bóng bầu dục trước thềm RLWC 2021

Giải bóng bầu dục thế giới (RLWC) 2021 đã chính thức được khởi tranh và sẽ diễn ra trong hai tuần nữa. CoinEx, đối tác sàn giao dịch tiền mã hóa độc quyền của RLWC 2021, sẽ niêm yết CoinEx Rugby Player NFT, một series được đồng thương hiệu bởi CoinEx và RLWC 2021, trên OneSwap NFT, một marketplace sẽ sớm hoạt động trên CoinEx Smart Chain (CSC).

Kể từ khi CryptoPunks ra đời và mang nghệ thuật pixel vào lĩnh vực NFT, các loại định dạng hình ảnh và phong cách nghệ thuật như anime, cơ khí và chủ nghĩa tối giản cũng bắt đầu gia nhập theo. Cộng hưởng với sự xuất hiện của hàng lọa holder NFT nổi tiếng vào năm ngoái, giá NFT đã được đà tăng vọt. Sau đó, các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực khác nhau cũng nhanh chóng lấn sân và bắt đầu theo đuổi, tập trung vào các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm. Dựa vào các tính năng sở hữu độc đáo trong thế giới số, NFT có tiềm năng rất lớn trong tất cả các lĩnh vực và thể thao chỉ là một trong số đó. 

Trong bối cảnh như vậy, CoinEx Rugby Player NFT như một bước đệm và cầu nối đưa các liên đoàn thể thao lớn thâm nhập vào thị trường NFT. Series NFT mới này đại diện cho sự hợp tác xuyên ngành giữa NFT và thể thao chính thống. 

CoinEx Rugby Player NFT sắp ra mắt

Là bằng chứng quyền sở hữu tài sản, NFT sẽ thúc đẩy phát triển thị trường đồ lưu niệm và đồ sưu tầm thể thao NFT dự kiến ​​sẽ đạt 92 tỷ đô vào năm 2032, theo Market Decipher. Trong vài năm qua, thị trường này luôn được thúc đẩy bởi nhu cầu khổng lồ, khiến giá tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, do giới hạn về địa lý, các kỷ vật thể thao thường không có sẵn cho người hâm mộ thể thao toàn cầu. Mặt khác, CoinEx Rugby Players NFT, vượt qua mọi rào cản và cho phép người hâm mộ bóng bầu dục từ khắp nơi trên thế giới mua các kỷ vật RLWC trên OneSwap NFT mọi lúc, mọi nơi.

OneSwap NFT là một thị trường NFT được CoinEx Smart Chain (CSC) ra mắt gần đây. Là cầu nối giữa người bán và người mua NFT, thị trường cho phép người dùng mint và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật và các bộ sưu tập số. Các danh mục NFT bao gồm từ thiện, nghệ thuật, giải trí, trò chơi, thể thao và đồ sưu tầm, OneSwap giúp giao dịch NFT trở nên dễ dàng hơn với giao diện thân thiện và dễ sử dụng với tất cả người dùng.

OneSwap NFT chỉ tính phí người dùng cố định là 2%, thấp hơn nhiều thị trường khác.

Quy trình mint CoinEx Rugby Players NFT

  • Đăng nhập vào OneSwap và kết nối ví với tài khoản OneSwap;
Kết nối ví với OneSwap
  • Nhấp vào “Collection” và chọn “CoinEx Rugby Players”;
Nhấp vào “Collection” và chọn “CoinEx Rugby Players”
  • Chọn NFT yêu thích muốn sở hữu và tiến hành đặt giá mua. 
Chọn NFT yêu thích muốn sở hữu và tiến hành đặt giá mua
Chọn NFT yêu thích muốn sở hữu và tiến hành đặt giá mua

Trong RLWC 2021, CoinEx đã chứng kiến ​​cách các sự kiện thể thao có thể kích thích nền kinh tế tiền mã hóa. Đặc biệt, NFT đã trở thành một trong những loại tiền mã hóa được theo dõi nhiều nhất và có giá trị tương tác xã hội nhờ các tính năng sở hữu độc đáo của chúng. Liên kết không gian tiền mã hóa với các cộng đồng chính thống, NFT đã trở thành một danh tính hoặc thông tin xác thực trong thế giới thực, do đó, NFT ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực thể thao. CoinEx Rugby Players NFT là một trường hợp chứng minh sự kết hợp thành công giữa nền kinh tế tiền mã hóa và một sự kiện thể thao hàng đầu. CoinEx mong muốn thấy nhiều NFT đa ngành hơn trên OneSwap NFT.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *