Token HT của sàn Huobi tăng vọt sau thông báo airdrop Dominica của vùng Caribe

Thỏa thuận này đáng chú ý một phần vì mối liên hệ với nhà sáng lập TRON Justin Sun, nơi token mới của hòn đảo Caribe sắp được ra mắt.

Token HT của sàn Huobi tăng vọt sau tiết lộ airdrop Dominica Coin (DMC)

Token HT của Huobi đã tăng vọt sau khi sàn giao dịch thông báo sẽ airdrop cho người dùng token kỹ thuật số mới do đảo Dominica vùng Caribe phát hành.

Dominica coin hay DMC là token quốc gia đầu tiên trên thế giới, đồng thời được xem là biểu tượng của các quốc gia đối với tài sản ảo và metaverse. DMC là token TRC-20 và sẽ sớm mở rộng sang ERC-20 và BEP-20. DMC hoàn toàn tương thích với Ethereum và BNB Chain thông qua cầu nối BitTorrent Chain.

DMC sẽ được ra mắt trên Huobi Prime, nền tảng phát hành token độc quyền của sàn. Ngoài ra, ứng dụng Dominica DID (tài liệu nhận dạng kỹ thuật số) cũng sẽ sớm đi vào hoạt động dành cho người dùng đã đăng ký. 

HT đã tăng hơn 15% trong 24h lên 7,2 USD và điều chỉnh mạnh 40% trong 7 ngày qua.

Dominica đã công nhận các đồng coin hệ TRON làm tiền tệ chính thức và chọn blockchain này làm nền tảng phát triển CBDC.  Đây được xem là một thông tin chấn động ở thời điểm đó, đánh dấu lần đầu tiên một mạng lưới public blockchain được chính quyền một quốc gia ưu ái hợp tác. 

Đặc biệt, các đồng coin hệ TRON đều được Dominica phê duyệt là “tài sản số được cấp phép” và được xem là phương tiện thanh toán hợp pháp tại đây.

Thỏa thuận này đáng chú ý một phần vì vai trò của tỷ phú Justin Sun, nhà sáng lập TRON. Huobi đã bổ nhiệm Sun là thành viên đầu tiên của ban cố vấn toàn cầu mới, chịu trách nhiệm hướng dẫn và phát triển chiến lược cho sàn giao dịch.

Mới đây, Huobi tiết lộ kế hoạch chuyển trụ sở chính từ Seychelles đến vùng biển Caribe, vì lập trường thân thiện của khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *