Tri ân: Koi Network (KOI) sẽ triển khai kế hoạch airdrop token cho cộng đồng

Để tri ân những đóng góp của cộng đồng trong thời gian qua, Koi Network đã quyết định sẽ thực hiện airdrop token trước thềm IDO. 

Koi Network (KOI) công bố kế hoạch airdrop cho cộng đồng

Trên hành trình chinh phục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các nền kinh tế Web2 và Web3, Koi Network đã luôn nhận được sự đồng hành của cộng đồng. Dự án khẳng định mình sẽ không thể làm gì một mình nếu như không có cộng đồng bên cạnh. Do đó, dự án đã quyết định sẽ airdrop cho những ai đã đi cùng dự án từ những ngày đầu.

Kể từ ngày 08/09/2021, Koi Network đã liên tục làm việc với người dùng để khởi động Koi Network và các ứng dụng thông qua nhiều sự kiện marketing và thử nghiệm sản phẩm. 

Thông qua đó, Koi Network đã thu thập thông tin của tất cả những ai có đóng góp nhất định cho dự án, từ cộng đồng Telegram, Twitter đến kênh Youtube và nhiều kênh khác cùng với các đối tác của Koi. Danh sách địa chỉ ví được nhận airdrop sẽ được công bố sớm.

Số token KOI dùng để airdrop cho cộng đồng đến từ quỹ hệ sinh thái, chiếm 2% (20.000.000) tổng cung. Số token airdrop sẽ bị khóa 1 tháng và sẽ được phân phối 100% cho người dùng sau TGE. Chi tiết phân bổ airdrop sẽ được tóm tắt trong bảng sau:

Chi tiết phân bổ airdrop dự án Koi Metaverse

(*Koi Network vẫn đang tính toán token airdrop cho một số sự kiện dài hạn trước đó. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm.)

Về Koi Network

Koi Network đặt mục tiêu “mở khóa” nền kinh tế GameFi Metaverse thế hệ tiếp theo bằng cách xây dựng nền tảng sưu tầm kỹ thuật số cho GameFi NFT multi-chain. Koi là một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để phát hành, giao dịch và cung cấp thanh khoản cho các NFT GameFi từ nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, BSC… Hướng tới sẽ là một metaverse riêng cho tài sản NFT GameFi.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *