Trình duyệt Opera cho phép tạo ra NFT ngay trên launchpad

Nền tảng Launchpad sắp ra mắt của trình duyệt Opera sẽ cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tạo và chia sẻ NFT.

Trình duyệt Opera ra mắt launchpad, cho mint NFT tức thì

Opera sẽ hợp tác với Alteon LaunchPad triển khai công cụ tạo NFT ngay trên nền tảng vào tháng 1 tới. Thông qua launchpad mới, người dùng dễ dàng tạo và xem thuộc tính NFT bằng cách kéo thả tệp vào trình duyệt để chuyển dữ liệu thành NFT bằng smart contract. Từ đó, có thể mang NFT đi chia sẻ, lưu trữ hoặc giao dịch trên nền tảng. 

Công ty có trụ sở tại Na Uy hy vọng sản phẩm mới sẽ khuyến khích nhiều người khám phá ngành NFT đang phát triển. Susie Batt – một Giám đốc điều hành của Opera cho biết: 

“Chúng tôi đang mang đến cho người dùng cơ hội đóng góp tự do cho hệ sinh thái. Giờ đây, họ có thể tạo NFT ngay lập tức và đơn giản mà không mất phí sử dụng nền tảng.” 

Công cụ mint NFT được bảo trợ bởi Alteon, một dự án tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình làm việc và ứng dụng công nghệ. Matt Cimaglia, đồng sáng lập Alteon, nói rằng mục tiêu của tích hợp với Opera là “san bằng sân chơi” cho những nhà sáng tạo nội dung từ nhiều nền tảng. 

Opera đã phát hành beta trình duyệt Web3 cho Windows, Mac và Android, mở cổng truy cập vào hàng loạt dApp, gaming và metaverse. Liên tục sau đó, Opera đã mở rộng sang nhiều hệ sinh thái blockchain gồm Solana, Polygon, StarkEx, Ronin, Celo, Nervos, IXO, Bitcoin, Ethereum và BNB Chain.

Đến tháng trước, Opera đã trình làng công cụ phân tích NFT mang tên DegenKnows, giúp khám phá NFT toàn diện hơn và thu thập ý tưởng hay ho từ cộng đồng. Bản thân trình duyệt tiền mã hóa đã ra mắt vào tháng 1 và ví crypto cũng đã có sẵn từ 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *