Trò chơi Play-to-Earn Cyball bị mua lại bởi Coin98

Trò chơi play-to-earn thể loại bóng đá CyBall cho biết đã đạt được thỏa thuận mua lại bởi Coin98 Labs, đơn vị phát triển Coin98 Super App.

Coin98 mua lại game play-to-earn CyBall

CyBall, trò chơi play-to-earn theo phong cách thẻ bài – bóng đá, thông báo đã được mua lại bởi Coin98 Labs, đơn vị phát triển Coin98 Wallet và hệ sinh thái các sản phẩm đi kèm.

Lý do cho quyết định trên, theo CyBall, là vì thị trường tiền mã hóa năm 2022 chứng kiến sự trượt dài, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng duy trì dự án, cũng như bị liên đới từ sự sụp đổ của sàn FTX. Việc được Coin98 mua lại sẽ giúp CyBall có thêm nguồn vốn mới để hiện thực hóa tầm nhìn và đưa dự án đến chương phát triển mới.

Trong quá trình chuyển giao và kết hợp nguồn lực giữa hai bên, người chơi vẫn có thể sử dụng sản phẩm của CyBall mà không bị gián đoạn.

CyBall cho biết sẽ tạm thời hoãn sự kiện ra mắt token quản trị CYB, mặc cho việc mới công bố thông tin sẽ phát hành CYB vào ngày 10/12.

CyBall là game play-to-earn có lối chơi kết hợp giữa bóng đá và thẻ bài, nơi người chơi sẽ kiểm soát các NFT Cybloc và thi đấu với nhau theo lượt. Cybloc từng có đợt mở bán đáng chú ý trên Binance NFT vào tháng 10/2021.

Dự án vào tháng 12/2021 đã gọi vốn được 1,8 triệu USD từ các quỹ gồm Bitkraft Ventures, Animoca Brands, Ascensive Assets, Merit Circle, Yield Guild Games, GuildFi, Raydium, Coin98, SkyVision Capital.

Sự xuất hiện của CyBall sẽ giúp Coin98 tiến sâu hơn vào mảng game Web3, vốn đã bắt đầu bằng việc Coin98 mua lại đơn vị phát triển game Yunero Studios hồi tháng 06/2022. Hệ sinh thái hiện tại của Coin98 còn có các sản phẩm khác như ví Coin98 Super App, cùng các AMM Saros Finance và Baryon Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *