Tung ra cập nhật mới, giá token AXS của game blockchain Axie Infinity phục hồi mạnh mẽ

Giá token AXS của game blockchain Axie Infinity đã phục hồi mạnh mẽ trong 48 giờ qua nhờ loạt cập nhật mới từ dự án.

Axie Infinity (AXS) phục hồi nhờ loạt cập nhật mới

Liên tục trong hai ngày 5 và 6/12, đội ngũ phát triển game blockchain Axie Infinity đình đám một thời đã đăng tải những cập nhật đáng chú ý với dự án, tạo động lực để token AXS phục hồi ấn tượng.

Đầu tiên, Axie Infinity đã công bố sáng kiến “Axie Contributor” để phi tập trung hóa dự án, trao thêm quyền quyết định về tay cộng đồng. Axie Infinity đã chọn ra 700 thành viên cộng đồng để lập nên Axie Contributor, đội ngũ đóng góp để hỗ trợ cho các Town Builder – nhóm nhỏ các nhà phát triển Axie đang xây dựng các cơ chế tự quản cho mạng lưới.

Sắp tới, mục tiêu của sáng kiến này sẽ là gia tăng thêm thành viên cho Axie Contributor để tiến tới thành lập hội đồng Community Council, bộ máy mà sẽ đưa ra các quyết định tự quản trong tương lai.

Tiếp đó, vào ngày 06/12, Axie Infity thông báo ra mắt “Axie Core”, khái niệm mới được dự án định nghĩa là “trải nghiệm và thiết kế Axie chung, gắn kết người chơi với NFT của mình”.

Axie Core sẽ là một cổng hiển thị để người chơi tùy chỉnh và nâng cấp các đặc tính đi kèm với thú Axie của mình, gồm các trang bị phụ trợ, nâng cấp bộ phận cơ thể, lai giống, nuôi nấng thú và tải hình ảnh về thú sau khi đã tùy chỉnh về.

Dù những thay đổi trên là không quá sâu rộng và có tác động lớn lên trò chơi, thế nhưng token AXS của Axie Infinity trong 48 giờ gần nhất đã tăng trưởng mạnh lên đến gần 25%.

Đồ thị 1h của cặp AXS/USDT trên sàn Binance vào lúc 12:25 PM ngày 06/12/2022

Axie Infinity trong năm 2023 được kỳ vọng sẽ cho ra mắt tính năng đất đai, hình thành nên thế giới ảo metaverse trong game và mở ra thêm nhiều chế độ chơi mới. Tuy vậy, quá trình phát triển metaverse đang bị kéo dài và chưa có lộ trình cụ thể.

Dự án cũng vừa trải qua một giai đoạn sóng gió với lần mở khóa token AXS số lượng lớn cho nhà đầu tư đời đầu, cũng như chứng kiến giá AXS bị thao túng vì một sự cố bảo mật có liên hệ với Binance.

Ngoài ra, các đồng tiền mã hóa có liên hệ với metaverse khác như ApeCoin (APE), Flow (FLOW) và The Sandbox (SAND) cũng phục hồi rõ nét trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *