Web3Auth và Solana đồng tổ chức Hacker House tại Bengaluru

Đầu năm nay, Web3Auth đã đưa ra một thông báo đặc biệt về việc đồng tổ chức 4 Hacker House toàn cầu với Solana. Và điểm đến thứ hai trong hành trình này là Bengaluru, Ấn Độ.

Web3Auth và Solana đồng tổ chức Hacker House tại Bengaluru

Lần hợp tác đầu tiên diễn ra tại Singapore vào tháng 2 năm nay trong 6 ngày đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ. Bengaluru, Thung lũng Silicon của Ấn Độ đã chính thức trở thành điểm đến thứ hai của Web3Auth trong chuyến hành trình toàn cầu này.

Ấn Độ là một trong những cộng đồng nhà phát triển lớn nhất trên thế giới và không có gì ngạc nhiên khi sự kiện Hacker House đã nhận được nhiều lượt đăng ký hơn dự kiến. Sự kiện thu hút chủ yếu những người có trình độ đại học trong độ tuổi 17–21.

Trước đó, Web3Auth đã có cơ hội được tham dự 2 sự kiện blockchain lớn là Tuần lễ Blockchain Paris và ETHAmsterdam. Hacker House Bengaluru là sự kiện tiếp theo mà Web3Auth góp mặt. Dự án sẽ cùng làm việc cũng như phản hồi, trả lời các truy vấn khác nhau với những người tham gia từ UI / UX cho người dùng đến quyền riêng tư và bảo mật.

Web3Auth được tích hợp với nhiều ứng dụng đang được xây dựng tại Hacker House. Tại sự kiện, kỹ sư phần mềm Shubham Rathi và Himanshu Chawla của Web3Auth đã trình bày những kinh nghiệm thực tế có giá trị về cách các nhà phát triển trẻ có thể tận dụng SDK của Web3Auth để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên một dApp của họ.

Nhìn chung, Hacker House Bengaluru là một trong những Hacker House thành công nhất từ trước đến nay và Web3Auth đang rất mong đợi về sự xuất hiện của mình tại Ấn Độ. 

Về Web3Auth

Web3Auth là cơ sở hạ tầng xác thực đơn giản, không giám sát cho các ứng dụng và ví Web3. Đối với người dùng bản địa đã quá quen thuộc với khái niệm tiền mã hóa, Web3Auth khiến họ cảm thấy như “đang ở nhà”, cho phép họ kết nối dễ dàng hoặc tiếp cận trình quản lý khóa mà họ lựa chọn, có thể là Metamask, Phantom, Ledger… Đối với người dùng mới, các nhà phát triển có thể sử dụng Web3Auth để xây dựng các luồng đăng nhập trực quan, chẳng hạn như đăng nhập một lần với Google và Twitter, loại bỏ nhu cầu người dùng phải giao tiếp trực tiếp với các cặp khóa công khai và riêng tư dễ bị tấn công.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *