X World Games và cách kiếm tiền từ chơi game trên BNB chain

4 điều bạn cần biết trước khi chơi X World Games

X World Games (XWG) là tựa game về card, bạn có thể chiến đấu, staking card hoặc trao đổi card cho nhau để nhận về XWG.

Game này cần phải mua card mới có thể chơi được, và bạn cần có tối thiểu $250 để bắt đầu chơi. Không thể chơi “thử” vì hiện XWG chưa có server free to play cho anh em.

Mỗi card sẽ có level và cấp độ sao khác nhau. Level sẽ giúp bạn có tỉ lệ thắng trận chiến cao hơn. Số lượng sao là cái cực kì quan trọng, nó không chỉ giúp card mạnh hơn mà còn giúp bạn kiếm được reward tốt hơn khi stake card. Giá các card có số lượng sao nhiều hơn cũng sẽ có giá cao hơn.

Chi phí mua card:  khá biến động. Mọi người có thể tham khảo giá card ở link bên dưới, tại thời điểm viết bài một card rẻ nhất là $250.

Cách chọn và mua Card

a/ Cách chọn card:

Hiện tại theo mình thì các bạn nên chọn dòng card Rare và Epic (với các bạn vốn nhỏ) còn ai vốn to hơn thì nên mua card Legend hoặc Myth

Nhớ lưu ý thêm về cấp sao của card, card có cấp sao càng cao thì càng mạnh và farm được XWG nhiều hơn.

Như card này là 3 sao, nó sẽ có giá đắt hơn card 1 sao mặc dù chung dòng, bạn cứ lướt Marketplace tìm những card có sao cao và giá tốt mà mua.

Nếu bạn thấy có card loại Genesis thì nhớ mua ngay nếu giá tốt, vì bạn sẽ nhận được thêm bonus khi staking card genesis.

b/ Cách mua card

Đầu tiên, bạn cần phải mua XWG trước, sau đó dùng XWG để mua card từ Marketplace.

Các bước mua card:

B1: Bạn phải có ví Metamask (đã được tích hợp Binance Smart Chain)

B2: Mua BNB trên Binance rồi rút qua ví MetaMask (BEP-20)

B3: Truy cập PancakeSwap, vào mục Trade -> Exchange

Nhập contract của XWG: 0x6b23c89196deb721e6fd9726e6c76e4810a464bc

B4: Tiến hành swap (nhớ để ít BNB làm fee)

B5: Sau khi bạn đã có XWG trong ví metamask rồi, bạn có thể mua thẻ tại marketplace

Lưu ý: nếu bạn muốn mua card từ ai đó, thì bạn cứ nói họ up lên marketplace (card của họ sẽ hiện lên đầu tiên sau khi bạn f5)

Kiếm tiền từ X World Games như thế nào?

1. Staking Card

B1: vào https://www.xwggame.com/ connect với ví của bạn

B2: Vào mục Expedition

B3: Bạn chọn thẻ xong nhấp vào expedition là xong

B4: Nhấp nút “ List “ sẽ ra như này thì bạn đã stake thành công

Cách claim và withdraw card:

Bạn nhấp nút claim như trên là XWG sẽ về ví Metamask của bạn. Nút Withdraw sẽ hiện ra sau khi bạn Claim, bấm vào nếu bạn muốn rút thẻ về.

2. Chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ

Ngoài staking ra thì bạn có thể earn thêm XWG bằng cách hoàn thành nhiệm vụ điểm danh mỗi ngày lấy credit, vào hôm sau XWG sẽ được tính và bạn có thể rút  trong mục Received Awards.

Vào mục Mission -> Daily Check điểm danh, Daily Task để kiếm thêm credit, Receive awards là để nhận XWG trong ngày hôm sau dựa vào số credit bạn kiếm được ngày hôm qua.

Bạn cũng có thể đi chiến đấu để kiếm thêm XWG. Nếu thắng bạn sẽ nhận được 0.02 XWG, nếu thua sẽ bị trừ 16 XP (điểm kinh nghiệm).

Bạn vào mục Battle để chiến đấu, game sẽ match đối thủ có level tầm bạn. 

Lưu ý: khi mới vào battle sẽ ra bảng hỏi bạn muốn ra luôn kết quả trận đấu mà không cần đấu không, bạn nên accept để đỡ tốn thời gian

Chiến thuật kiếm tiền với X World Games

Game có khá nhiều cách kiếm XWG như: hoàn thành daily mission lấy credit nhận XWG, chiến đấu và staking. Tuy nhiên hiện tại cách tốt nhất và lợi nhuận nhất mình nhận thấy đó là staking thẻ. Mỗi thẻ sẽ có khả năng farm ra XWG khác nhau tùy vào loại thẻ cũng như cấp độ sao của thẻ

Loại card ( 1 sao )Số XWG kiếm được / ngày  cập nhật ngày 24.7.2021)
Common2 XWG
Rare25 XWG
Epic50 XWG
Legend150 XWG
Myth300 XWG

Bài toán kinh tế: card gì cũng vậy, game sẽ tính toán %APY ngang nhau, khoảng dưới 1 tháng là bạn có thể về vốn, nếu giá XWG lên so với giá bạn mua thì về vốn nhanh nữa

Mẹo chơi X World Games có lợi nhuận cao hơn

Khi đã biết thẻ Epic = 2 thẻ Rare, thì mọi người có thể dò marketplace tìm mua 2 thẻ rare sao cho cộng lại rẻ hơn 1 thẻ Epic, thì ae sẽ đỡ 1 phần xwg, về vốn nhanh hơn.

Sau khi đã bỏ ra vốn để đầu tư vào việc chơi game, đương nhiên là mọi người luôn muốn biết cách “Play” để hoàn vốn nhanh nhất rồi bắt đầu “Earn” lợi nhuận sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *