Yuga Labs thâu tóm nền tảng NFT của Beeple

Những nhà sáng tạo Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã mua lại nền tảng NFT của nghệ sĩ Wenew và bộ sưu tập NFT hàng đầu, 10KTF. Beeple, tên thật là Mike Winkelmann, sẽ trở thành cố vấn cho công ty.

  • Yuga Labs đã thâu tóm nền tảng NFT của Beeple là Wenew và bộ sưu tập NFT hàng đầu, 10KTF.
  • Beeple sẽ tham gia Yuga Labs với tư cách là cố vấn.

Beeple đang tham gia Yuga Labs.

Những người sáng tạo Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape ( những nhà sáng tạo ) đã mua lại nền tảng NFT của nghệ sĩ Wenew và bộ sưu tập NFT hàng đầu, 10KTF. Beeple, tên thật là Mike Winkelmann, sẽ trở thành cố vấn cho công ty.

Động thái này sau khi Yuga Labs thâu tóm bộ sưu tập CryptoPunks và Meebits NFT từ Larva Labs vào đầu năm nay. 10KTF là một cửa hàng kỹ thuật số có thể tương tác, nơi những holder từ các bộ sưu tập NFT hàng đầu như BAYC, Cool Cats và Moonbirds có thể đúc và thu thập các NFT độc nhất vô nhị có hình đại diện kỹ thuật số của họ trên thiết bị đeo kỹ thuật số.

Người đồng sáng lập và CEO của Wenew, Michael Figge, cũng sẽ tham gia Yuga Labs với tư cách là giám đốc nội dung. Gần 20 nhân viên của Wenew sẽ theo anh đến Yuga Labs, được định giá 4 tỷ đô la trong vòng hạt giống $450M vào tháng 3, nâng số nhân viên toàn thời gian của công ty lên hơn 100 người.

“Figge, Beeple và đội ngũ Wenew đã tìm ra cách để tạo ra một câu chuyện được đăng nhiều kỳ hấp dẫn cho web3, đồng thời tìm cách khai thác niềm đam mê mà mọi người dành cho hình đại diện kỹ thuật số và khả năng tùy chỉnh của họ,” Greg Solano, đồng sáng lập của Yuga Labs, nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *